Giới thiệu về Công ty Việt Cafe

16/02/2024 3049

Việt Cafe luôn đặt hi vọng rằng sự nỗ lực của mình sẽ đóng góp vào việc đưa thương hiệu cafe Việt Nam vươn lên và có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường quốc tế. Điều này là một cam kết của Việt Cafe đối với sự phát triển bền vững và sự thành công lâu dài của ngành công nghiệp cà phê Việt Nam.

Việt Cafe là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những hạt cà phê nguyên chất và chất lượng đến những thiết bị pha chế hàng đầu, Việt Cafe không chỉ là nơi thưởng thức cà phê, mà còn là hành trình của niềm đam mê và sự sáng tạo.

Về Việt Cafe 

Công ty CPPT Việt Cafe ra đời vào năm 2013, trong không khí của sự đam mê và tình yêu mãnh liệt dành cho nghệ thuật cà phê. Từ đầu, Việt Cafe đã chọn con đường kinh doanh tập trung vào việc cung cấp giải pháp cafe dựa trên trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Việt Cafe
Về Việt Cafe

Trong một thời điểm mà các thiết bị máy pha cà phê chất lượng châu Âu vẫn còn hiếm tại Việt Nam và giá thành cao, Việt Cafe đã đứng lên như là người tiên phong. Việt Cafe  đã tìm kiếm và hợp tác với các đối tác hàng đầu tại châu Âu để nhập khẩu những thiết bị máy pha cafe và máy xay cafe chất lượng, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc kinh doanh cafe tại Việt Nam.

Danh mục sản phẩm tại Việt Cafe

Việt Cafe
Danh mục sản phẩm tại Việt Cafe

Ngoài ra, Việt Cafe còn mang đến những hạt cà phê rang chất lượng tốt nhất từ những vùng cafe uyên bác như Cầu Đất- Đà Lạt và Dak Lak-Tây Nguyên, Việt Cafe  chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, mang đến cho bạn những trải nghiệm cà phê đích thực, chạm đến mọi giác quan và trái tim của người yêu cà phê.

Đối tác của Việt Cafe

Việt Cafe là đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành khách sạn, nhà hàng và quán cà phê tại Việt Nam. Những tên tuổi nổi tiếng như Nhà hàng Lục Thủy, hệ thống Flamingo, Elegance Hospitality Group, BIM Group, Tre Việt, Công ty Lexus Thăng Long, Belle Maison Parosand Da Nang hotel, C Central… đã đặt niềm tin vào Việt Cafe .

334485320 867878944299465 1197216130142512949 n
Đối tác của Việt Cafe

Việt Cafe không ngừng nỗ lực để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng trên khắp Việt Nam và quốc tế, với hi vọng mang đến cho thương hiệu cafe Việt Nam một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CPPT VIỆT CAFE
  • Trụ sở: 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 
  • Email: info@vcafe.com.vn
  • Hotline Việt Cafe: 0773 695 666

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm, thiết bị cafe tại GUVIS.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon