Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy xay sinh tố Vitamix không chỉ là công cụ, mà là đối tác đáng tin cậy của các quán cà phê, nhà hàng. Được chế tạo với lưỡi dao bền bỉ từ thép hàng không, Vitamix xử lý mọi nguyên liệu một cách mượt mà. Động cơ mạnh mẽ giúp máy hoạt động liên tục, dù khách đông đến đâu.

Máy xay sinh tố Vitamix

Máy xay sinh tố Vitamix hiện nay được sử dụng khả phổ biến tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Với sức mạnh, tính linh hoạt và độ bền vượt trội, máy xay sinh tố Vitamix trở thành trợ thủ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ thực phẩm

Điểm nổi bật của máy xay sinh tố Vitamix

  • Độ bền cao: Lưỡi dao được chế tạo từ thép trong ngành công nghiệp hàng không, giúp nghiền bất kỳ nguyên liệu cứng nào mà không gặp vấn đề.
  • Động cơ mạnh mẽ: Vitamix chú trọng vào việc tối ưu hóa động cơ, đảm bảo máy hoạt động liên tục ngay cả khi cửa hàng đông khách nhất.
  • Bảo hành 3 năm: Guvis.vn cam kết bảo hành động cơ của Vitamix trong 3 năm tại thị trường Việt Nam, không quan trọng việc sử dụng máy trong mức độ nào.
  • Xuất xứ từ USA: Vitamix được thiết kế và sản xuất tại Mỹ, với 90% linh kiện cũng được sản xuất tại thị trường này.

Mua máy xay sinh tố Vitamix tại Guvis.vn

Guvis.vn là đơn vị uy tín cung cấp các dòng máy xay sinh tố Vitamix hàng đầu Việt Nam, với đa dạng các sản phẩm như máy xay sinh tố Vitamix The Quiet Oneg, máy xay sinh tố Vitamix Drink Machine Advance,…

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng máy xay sinh tố Vitamix chất lượng và được ưa chuộng tại Việt Nam, Guvis.vn là địa chỉ phù hợp để đồng hành cùng bạn mang đến những sản phẩm chính hãng an toàn. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện – phụ kiện cho tất cả các dòng máy xay sinh tố khác, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra Guvis còn cung cấp các sản phẩm: Máy pha cà phêmáy xay cà phêcafe nguyên chất,…

icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon