8 BƯỚC TIẾP NHẬN SỬA CHỮA Ở GUVIS.VN

Dưới đây là mô tả chi tiết hơn về quy trình tiếp nhận sửa chữa tại Guvis

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận và ghi chép mọi thông tin về sự cố mà khách hàng đang gặp phải với máy pha cà phê của mình.

Dựa trên thông tin đã tiếp nhận, chúng tôi sẽ tư vấn một cách chính xác và trung thực về vấn đề cũng như giải pháp khắc phục. Toàn bộ quá trình tư vấn này đều miễn phí.

Nếu sự cố là do lỗi đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự khắc phục ngay tại nhà mà không mất phí. Chúng tôi cam kết đưa ra những hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu giúp quý khách có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Nếu khách hàng không thể tự xử lý lỗi, chúng tôi sẽ tiếp nhận máy và xác nhận lỗi cụ thể. Dựa trên đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết và hợp lý cho quý khách trước khi tiến hành sửa chữa.

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và phương án sửa chữa, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành công việc.

Nếu sự cố là do lỗi đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự khắc phục ngay tại nhà mà không mất phí. Chúng tôi cam kết đưa ra những hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu giúp quý khách có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, chúng tôi sẽ bàn giao phiếu bảo hành đầy đủ cho quý khách. Phiếu bảo hành này giúp quý khách yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ để quý khách có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi mọi lúc, mọi nơi nếu có bất kỳ vấn đề hoặc cần sự hỗ trợ.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy pha cà phê tại TPHCM ở GUVIS.VN

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, Guvis luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa máy pha cafe tại Guvis như:

  • Phục vụ khách hàng rất nhanh chóng chỉ sau 30 phút tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy pha cafe.
  • Trang thiết bị để phục vụ quá trình sửa chữa máy pha cafe luôn được công ty chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại, cập nhật thường xuyên để rút ngắn thời gian sửa chữa.
  • Giá thành dịch vụ sửa máy pha cafe tại TP.HCM rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng khi cần.
  • Quá trình sửa chữa máy pha cafe tại nhà được tiến hành nhanh chóng, quý khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Có thể khắc phục mọi hư hỏng xảy ra trên máy pha cafe.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, bất cứ vấn đề phát sinh nào trong quá trình tiến hành dịch vụ hay các thắc mắc của khách hàng đều sẽ được nhân viên của Guvis hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết.
  • Các nhân viên trong quá trình sửa máy pha cafe luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề trong quá trình sửa chữa.
  • Guvis cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy pha cafe của công ty. 

Nhận sửa chữa máy pha cafe của nhiều thương hiệu

Guvis nhận sửa máy pha cafe lấy liền của những thương hiệu đến từ Ý, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha như:

Sửa máy pha cafe BrevilleSửa máy pha cafe Dolce GustoSửa máy pha cafe DelonghiSửa máy pha cafe Philips
Sửa máy pha cafe GaggiaSửa máy pha cafe Nuova SimonelliSửa máy pha cafe BFCSửa máy pha cafe La Marzocco
Sửa máy pha cafe PromacSửa máy pha cafe WellhomeSửa máy pha cafe KrupsSửa máy pha cafe Electrolux
Sửa máy pha cafe GemilaiSửa máy pha cafe SiemensSửa máy pha cafe RancilioSửa máy pha cafe Faema