Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bên cạnh những nguyên liệu cơ bản, tạo nên những thức uống đầy màu sắc và hấp dẫn đòi hỏi cả vẻ ngoài hấp dẫn và hương vị quyến rũ. Những chủ cửa hàng đồ uống thường lựa chọn và tích luỹ riêng các nguyên liệu khác để đổi mới menu, thu hút thực khách.

Nguyên liệu khác gồm những gì?

Cùng với các thành phần cơ bản của nguyên liệu pha chế như trà, Syrup Torani , Syrup Monin, Syrup Teisseire, các nguyên liệu pha chế khác cũng rất đa dạng. Điển hình như Đường nâu, bột sữa, bột khoai môn, bộ ca cao, phô mai, whipping cream, bột than tre, trà xanh,…  

Các loại nguyên liệu khác hiện có tại GUVIS

GUVIS hiện cung cấp một số loại nguyên liệu pha chế như sau:

  • Bột sữa Boduo 90A (loại 25kg): Đây là loại bột sữa có trọng lượng lớn, thích hợp để sử dụng trong quá trình pha chế nhiều đồ uống, đồng thời giúp tạo ra hương vị đặc biệt cho các loại đồ uống cần sữa.
  • Bột khoai môn Boduo 1kg: Nguyên liệu từ khoai môn thường được sử dụng để tạo độ đậm đà, thơm ngon cho các loại đồ uống, nhất là trong các thức uống có hương vị khoai môn đặc trưng.
  • Bột cacao Boduo 1kg: Đây là nguyên liệu cacao, thường được dùng để tăng hương vị cacao cho các loại đồ uống như cappuccino, latte, hoặc các loại chocolate đặc biệt.
  • Bột mix Boduo 1kg: Loại bột này thường được sử dụng trong việc tạo hương vị đặc biệt cho các loại đồ uống cần độ pha trộn cụ thể.

Các nguyên liệu khác này có thể làm phong phú thêm cho menu đồ uống của quán và được cung cấp bởi GUVIS để hỗ trợ quán pha chế các loại thức uống độc đáo và hấp dẫn.

GUVIS – Địa chỉ mua nguyên liệu pha chế khác uy tín

Tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt nhất cho quán cần thời gian và nỗ lực tham khảo từ nhiều nhà cung cấp. Sự biến động về giá cả có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của quán trong khi giá đồ uống ổn định.

Chính vì thế, bạn nên ký kết hợp đồng ổn định giá với GUVIS.VN nhà cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu hiện nay trong thời gian dài có thể là giải pháp để đảm bảo sự ổn định về giá cả.

Đến với GUVIS, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tiện ích, tốc độ dịch vụ nhanh và khả năng tiết kiệm chi phí cho nhu cầu mua sắm nguyên liệu và vật phẩm cho cửa hàng.

Xem thêm các sản phẩm: Máy pha cafemáy xay cafecoffee nguyên chất,…

icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon