Hiển thị tất cả 3 kết quả

Foresto, là thương hiệu máy xay sinh tố công nghiệp do Foresto Prana nghiên cứu, phát triển và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Chế độ bảo hành linh hoạt, nhanh chóng và có linh kiện sẵn sàng để thay thế đã giúp máy xay sinh tố Foresto tạo ra niềm tin đối với người tiêu dùng.

Máy xay sinh tố Foresto – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp cà phê

Các dòng sản phẩm máy xay sinh tố Foresto tiêu biểu như Foresto 767 (có 1 cối và 2 cối), Foresto 900, Foresto 625 đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ người dùng. Tất cả sản phẩm của Foresto đều trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm khắt khe, đảm bảo tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 trước khi đến tay người tiêu dùng.

Mua máy xay sinh tố Foresto tại Guvis.vn

Guvis.vn hiện là đối tác uy tín của Foresto, chuyên phân phối các dòng máy xay sinh tố Foresto, chất lượng đã và đang mang đến nhiều dòng sản phẩm đa dạng, với tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo một số dòng máy xay sinh tố phù hợp khác tại website của công ty.

Đội ngũ nhân viên của Guvis.vn với tinh thần năng động, tận tâm và đặc biệt là trách nhiệm cao với công việc đã góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty, và mang lại hy vọng về tương lai tiến xa hơn.

Ngoài ra Guvis còn chuyên sâu các dòng máy pha cà phê cho quán nhỏ, máy xay cà phê, và cung cấp cafe hạt nguyên chất cho các hệ thống quán cà phê tại Việt Nam.

icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon