Tầm nhìn

Với việc Việt Nam đứng thứ hai trên thế giới về sản lượng cà phê sau Brazil nhưng việc sử dụng cà phê sạch và ngon không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với người dân nơi đây. Nguyên nhân chính của vấn đề này là quá trình chế biến cà phê tươi gặp nhiều hạn chế tại Việt Nam. Điều này thúc đẩy GUVIS tiến tới thị trường máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy xay cà phê, cà phê sạch nguyên chất và các dụng cụ pha chế.

Chúng tôi hướng tới việc trở thành nhà phân phối nguyên liệu và thiết bị pha chế hàng đầu tại Việt Nam, mở rộng ra toàn cầu. Luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Với sứ mệnh lan tỏa văn hóa cà phê khắp Việt Nam, GUVIS là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp cà phê toàn diện: tư vấn, sản phẩm, lắp đặt, đào tạo và bảo trì. Chúng tôi coi sự hài lòng của khách hàng như kim chỉ nam, phục vụ đa dạng các sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy xay cà phê, cà phê sạch nguyên chất và các dụng cụ pha chế từ cá nhân, gia đình, văn phòng đến doanh nghiệp và chuỗi cafe

Sức mạnh của GUVIS nằm ở đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường. Chúng tôi tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các hoạt động nội bộ, tăng cường gắn kết và thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, gặp gỡ các chuyên gia từ các đối tác, thương hiệu để mở rộng kiến thức.

Chúng tôi coi mỗi khách hàng như một thành viên của gia đình GUVIS, không chỉ chú trọng vào dịch vụ khách hàng mà còn quan tâm đến việc hậu mãi, bảo trì và hỗ trợ sau khi mua sản phẩm tại GUVIS. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Văn hóa doanh nghiệp ở GUVIS

Ở GUVIS, chúng tôi tạo ra một văn hóa doanh nghiệp nơi mà mọi nhân viên đều được khuyến khích để phát triển, và đam mê của họ được tôn trọng một cách công bằng. Chúng tôi tin rằng mỗi thành viên đóng góp của mình có ý nghĩa đặc biệt và chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp đó. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và thoải mái nhất, nơi mà mọi người cảm thấy hỗ trợ và động viên để phát triển.

Xem thêm các sản phẩm của GUVIS.VN tại đây: Máy pha cafemáy xay cafecoffee nguyên chất,…