Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tên “Promix” là viết tắt của PROfessional MIXing (Pha chế chuyên nghiệp), thể hiện sứ mệnh của thương hiệu trong việc mang đến trải nghiệm hoàn hảo về máy xay chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm của Promix được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, phục vụ mọi quy mô kinh doanh thực phẩm và đồ uống, từ nhỏ đến lớn.

Giới thiệu về thương hiệu máy xay sinh tố Promix

Promix là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị pha chế đồ uống dành cho quán cafe, trà chanh, nhà hàng và cả gia đình. Sản phẩm của Promix bao gồm máy xay sinh tố Promix, máy ép chậm, máy xay cà phê, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục với cường độ hoạt động cao, đặc biệt ứng dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán đồ uống và các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Mua máy xay sinh tố Promix tại Guvis.vn

Guvis.vn cũng cung cấp các dòng máy xay sinh tố PROMIX với mức giá hấp dẫn, được ưa chuộng tại Việt Nam và một số thương hiệu máy xay sinh tố chuyên nghiệp khác. Ngoài ra, Guvis.vn cũng là đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy móc quán cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến nhiều dòng sản phẩm đa dạng như: máy pha cà phê, máy xay cà phê, cafe nguyên chất máy pha cà phê đã qua sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi còn chuyên nhận sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện – phụ kiện cho mọi loại máy xay cà phê, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon